Thứ Bảy, 24 tháng 6, 2017

Căn hộ 9x CIAO nhận giải căn hộ cao cấp

Tại lễ trao giải bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards 2017) vừa được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan), dự án 9x Ciao của Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Thịnh đã nhận giải “Căn hộ biệt lập tốt nhất” (Best Condominium).
căn hộ 9x Ciao hưng thịnh

Asia Pacific Property Awards là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản quốc tế (International Property Awards) nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản nhà ở và thương mại tốt nhất trên toàn thế giới. 

Giải thưởng năm nay thu hút sự tham gia 25 quốc gia trong các hạng mục từ nhà phát triển bất động sản, dự án phát triển, kiến trúc, thiết kế, tư vấn, nội thất… 

Để đạt được danh hiệu cấp độ toàn khu vực, các doanh nghiệp, dự án phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá hết sức khắt khe của Hội đồng giám khảo gồm hơn 70 chuyên gia hàng đầu về bất động sản đến từ khắp nơi trên thế giới. 
vị trí căn hộ 9X Ciao quận 9
Tại Asia Pacific Property Awards 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Thịnh đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh cả ở trong và ngoài nước để giành chiến thắng hạng mục “Khu căn hộ biệt lập tốt nhất” cho dự án căn hộ 9x Ciao quận 9 (Tp.HCM). 

Đây là dự án được phát triển bởi Hưng Thịnh. Dự án thuộc dòng sản phẩm căn hộ 9x của tập đoàn Hưng Thịnh gồm 3200 căn hộ với 3 mặt hướng sông Rạch Chiết và là dự án thành phần của khu dân cư Đông Tăng Long rộng 165.38 hecta với mật độ xây dựng chỉ 27%. 

Căn hộ 9x Ciao Quận 9 không chỉ sở hữu tiện nghi nội khu đồng bộ dành cho cả gia đình như hồ bơi, khu BBQ và café, khu thể dục thể thao ngoài trời, khu giặt là, khu mua sắm..., mà còn được thừa hưởng phần tiện ích từ đô thị Đông Tăng Long, gồm khu thương mại ngoài trời, trường mẫu giáo quốc tế Pathway, công viên bờ sông… 

Không những thế, căn hộ 9x Ciao hưng thịnh còn là môi trường phát triển lý tưởng của trẻ với sân chơi thiếu nhi đạt chuẩn, phòng đọc sách, hồ nghịch nước cho trẻ…

Ông Nguyễn Nam Hiền, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land , nhấn mạnh: “Việc hai năm liên tiếp giành được giải thưởng Quốc tế 5 Sao uy tín của Asia Pacific Property Awards là một vinh dự rất lớn đối với dòng sản phẩm 9x của Hưng Thịnh với hơn 3200 sản phẩm đã được tiêu thụ trên thị trường. Đây cũng là tiền đề để chúng tôi tiếp tục phát triển thêm 11,000 căn hộ 9x Ciao Hưng Thịnh trong 3-5 năm tới tại chuổi căn hộ 9x tại TP HCM  .”

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét